ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจS>ธนาค้าร่มรวย  (อ่าน 119 ครั้ง)

ออฟไลน์ andardiz

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 319
    • ดูรายละเอียด
    • ของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ของที่ระลึกงานพระราชทานเพลิง ของที่ระลึกงานศพ ธุรกิจแฟรนไชส์ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ธนาค้าร่มรวย ขายของชำร่วยงานศพ เลือกเฟ้นร่มแบบใดใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยขอแนะ  เสนอแนะร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยอดนิยมและสิ่งที่คุณควรจะเข้าใจก่อนเลือกซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  เรื่องสมควรรู้ เตรียมตัวเองก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับร้านธนาค้าร่มราย

มั่นใจว่าคุณคุณลูกค้าหลายท่านซึ่งเข้ามายังWebsiteธนาค้าร่มรวย เพื่อเลือกร่มกันฝนสำหรับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามมักพบเจอประเด็นปัญหาว่าจะสั่งซื้อร่มกันฝนรุ่นไหนกันดี จะไถ่ถามก็เกรงอกเกรงใจพ่อค้าว่าจะอีรุงตุงนังในการขายร่ม อย่างไรก็ดีอยากบอกว่าซักถามมาได้เลยครับ เรามีความยินดีให้คำแนะนำทุกวันอย่างเต็มใจ กระนั้นสำหรับท่านใดที่ไม่อยากเสียเวลาพร้อมทั้งง่ายดายในการอ่านข้อมูลจากบทความมากกว่า คอลัมน์นี้น่าจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆได้เลือกร่มซึ่งเหมาะสมได้ครับ

ร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณลูกค้านิยมสั่งจากธนาค้าร่มรวย

ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งมีความหมายและประโยชน์ใช้สอยในตัวเอง ขณะเดียวกันผู้ร่วมงานหลายคนก็ให้การยกย่องว่าคือของชำร่วยซึ่งประทับใจอย่างยิ่งเมื่อได้รับ แม้กระนั้นร่มจากร้านธนาค้าร่มรวย มีแบบและสีสันแพทเทิร์นให้เลือกซื้อจำนวนมาก ขึ้นกับความอยากของผู้จัดงาน ว่ามีความประสงค์เอาไปมอบให้กับบุคคลประเภทไหน ซึ่งปัจจุบันนี้ร่มซึ่งจำหน่ายดีมากๆ ก็ได้แก่ ร่มไม้เท้าคนแก่ 16 ก้านเพื่อคนสูงวัย ดีไซน์ที่มีความเป็นแฟชั่นเกาหลีสักเล็กน้อย ดูไม่น่าเบื่อหน่ายเหมือนร่มธรรมดา ขณะที่ก็มีความทนทานยิ่งกว่าด้วย แฮนจับยังทำให้จับได้สะดวก มียางรองบริเวณปลายยอดป้องกันการลื่นล้ม ชิ้นงานสวยงามเนี๊ยบลงตัวกับผู้สูงอายุแท้จริง

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านใดมีงบประมาณไม่มาก ธนาค้าร่มรวยก็มีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ระดับราคาถูกให้เลือกเฟ้นเช่นกัน เช่น ร่มกันฝนตอนเดียว 8 ก้าน ไซส์ 21 นิ้ว มียูวี สนนราคาโปรโมชั่นอยู่ที่คันละ 40 บาทแค่นั้น แต่กระนั้นเพื่อผู้จัดงานที่อยากร่มกันฝนดีไซน์แฟชั่นจ๋า ไว้แจกจ่ายแขกสาวๆ  ร่มกันฝนโค้งFashion กันยูวี ธีมสีดำข้างใต้ นับได้ว่านับว่าเป็นแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยม โดยตัวร่มพับ 3 ตอนมีขนาด 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนวย้อยยุค ดูพรีเมี่ยมสไตล์ชนชั้นสูง แต่กระนั้นถ้าหากอยากร่มกันฝนที่นำติดตัวไปทุกๆ ที่ได้สะดวกสบาย ร่มดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะนับว่าเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซส์เพียงแค่ 20 นิ้ว โทนสีให้เลือกเฟ้นมากมาย ทั้งธีมสีธรรมดา และลวดลายสุดแสนน่ารักอื่นๆ

เลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง

ก่อนอื่นต้องรู้เรื่องก่อนว่าร่มนั้นถูกสร้างขึ้นมาแตกต่างกันตามแต่ละภูมิอากาศ เลือกใช้วัสดุวัสดุเนื้อผ้าที่ต่างกันไป เพราะฉะนั้น การสั่งซื้อร่มจากเมืองนอกเพื่อนำมาใช้ในประเทศไทย อาจจะมิได้มีประสิทธิภาพที่ดีเทียบเท่ากับของซึ่งทำงานหรือดีไซน์จากเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองไทยมีปริมาณน้ำฝนค่อนข้างจะรุนแรง เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณสมบัติวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ดี จึงสำคัญอย่างมาก โดย ธนาค้าร่ำรวย ได้ตรวจสอบเลือกซื้อสร้างและนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมีวัสดุเนื้อผ้าและเคลือบกันน้ำที่เหมาะสำหรับการนำมาใช้กางในประเทศไทย

ยิ่งไปกว่านี้สมควรเลือกซื้อดูความหนาของวัสดุเนื้อผ้าว่ามากน้อยเพียงใด โดยการกางร่มและสาดส่องแสงสว่าง ถ้าแสงทะลุได้ถนัดชัดเจนหมายความว่าบางจนเกินไป อาจจะไม่สามารถป้องกันแสงอาทิตย์หรือว่าน้ำฝนได้ ขณะเดียวกันควรจะตรวจความแข็งแรงของคันร่มและซี่ก้านอื่นๆ มีการประกอบซึ่งเรียบร้อยหรือไม่ ไปจนถึงสีสันร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่เหมาะกับงานด้วย

ร่มกันฝนที่สวยงาม มาตรฐานดีๆ ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่จะมีระดับราคาที่ไม่น่ารักเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีสนนราคาไม่สูงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถที่จะเลือกเฟ้นหามาใช้งานได้อย่างคุ้ม ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวยพวกเราเน้นหนักประเด็นคุณภาพของร่มกันฝนเป็นอันดับแรกครับ
     
บริษัทธนาค้าร่มรวย รวมบรรยากาศ รับรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 และ นิตยสาร SME สร้างอาชีพ  รวมภาพที่ยิ่งใหญ่ของงานในครั้งนี้ และมีผู้ประสพความสำเร็จมาร่วมงานมากมายในครั้งนี้ และบริษัทธนาค้าร่มรวย ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ไปงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 24 ได้ไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 2


นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ https://goo.gl/fY1BDa
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง

โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2560 นี้
เว็บไซต์  https://goo.gl/fY1BDa
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755บริษัทธนาค้าร่มรวยมีแฟรนไชส์ร่ม แล้วมีสามขนาดครับ

มีไซด์ S M L

ไซด์ L ราคา 15,000 บาทครับ ราคานี้คุณลูกค้าจะได้บูธแล้วก็ได้ร่มคงแฟชั่น 100 คันครับผม นำไปขายปีกได้เลยครับราคา 200 บาทแค่ลงขายครั้งแรกจะได้ทุนคืนอย่างเร็วไว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการลงทุนแบบนี้ง่ายได้กำไรคืนไวๆ และจะได้หลักสูตรการสอนการขายส่งนะครับในการทำของพรีเมี่ยมของชำร่วยเกี่ยวกับเรื่องร่มธนาค้าร่มรวยเราก็จะมีการสอนการเทนให้ครับ

 ไซด์ M  ราคา 9900 บาท ราคานี้คุณลูกค้าจะได้ร่มโค้ง 60 คันและได้ บู๊ทไปตั้งพร้อมขายยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไปขายปีกในราคา 200 บาท และจะได้รับสิทธิพิเศษในการสอนเรื่องการขายส่งและการขายเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมว่าต้องทำยังไงบ้างเกี่ยวกับร่มธนาค้าร่มรวย แล้วก็นำไปตั้งง่ายง่ายลงทุนกับเราไม่ใช่เพียงนำไปขายปีกและเราสอนให้นำไปขายส่งด้วย


 ไซด์ S ไซด์เอสนี้ซื้อร่ม 60 คันขึ้นไปจะได้ราคาส่งร่มรุ่นไหนก็ได้อย่างละหนึ่งโหลครบ 60 คันขึ้นไปก็จะได้ราคาส่ง
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นราคาส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกปักรักษารังสียูวีและสุริยการที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพอนามัย ร่มสมัยนิยมโค้งตราธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยจุดเด่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและการทำมาหากินเสริม วันนี้ผมจะพาคุณไปดูข้อดีของคัดเลือกซื้อร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ที่มีค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นเช่นใด

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ทำได้สร้างอาชีพเสริมหรือว่าอาชีพหลักให้กับคุณได้อย่างไม่ยากๆ ยิ่งโดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ที่มีคนไทนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพอนามัยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันตนเองจากสายฝนหรือการใช้สิ่งกำบังแดดที่มีรังสียูวีอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มเทรนด์ฮิตกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน เนื่องมาจากราคาส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดซื้อขาย ร่มแฟชั่นโค้งมูลค่าส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น เพียงแค่คุณเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปจำหน่ายในราคาที่ได้ผลประโยชน์เท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายตามเทรนด์นำสมัย เรียกได้คุ้มค่าคุ้มมูลค่า ทำให้คุณได้เป็นคนมีเงินอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณลักษณะ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ปริ่มไปด้วยการผลิตที่มีคุณลักษณะ คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข้อมูลในการใช้งานพร้อมด้วยที่จะให้คำปรึกษาและผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณภาพและใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความพึงประสงค์ของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านค้าขายส่งราคาถูกที่สุดในประเทศไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณค่าชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่ราคาต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย