ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตงานป้ายไวนิล|ป้ายธงญี่ปุ่น|งานพิมพ์ยูวี|ฉลากสินค้า|โรลอัพ|JFLAG  (อ่าน 219 ครั้ง)

ออฟไลน์ superman2

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22020
    • ดูรายละเอียด
5 คุณสมบัติพิเศษของไวนิลก่อนตัดสินใจสั่งงาน พิมพ์ป้ายไวนิล เอามาเพื่อใช้งาน
การจะสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิลถือ เป็นเรื่องที่เชื่อว่าคนจำนวนมากหลายๆคนมักที่จะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็นวิธีในการผลิตป้ายโฆษณาสินค้าที่มีให้เห็นกันแพร่หลายมากที่สุดอย่างหนึ่งทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ระบบซิลค์สกรีน หรือระบบที่กำลังนิยมในตอนนี้คือระบบอิงค์เจ็ทการ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดเล็กหรือการพิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดใหญ่ ก็สามารถสั่งผลิตได้สะดวกมากกว่าเมื่อก่อน การพิมพ์ป้ายไวนิล  มีความน่าสนใจของมันก็คือ มีความสวยงาม สีสดใส สามารถพิมพ์รูปแบบไหนก็ได้ลงไปบนแผ่นป้ายไวนิล มีความคมชัด สีสันสดใส และยังสามารถใช้งานกลางแจ้งได้นานอีกด้วย มันจึงเป็นรูปแบบของป้ายที่นิยมใช้มากที่สุดแบบหนึ่งในปัจจุบันนี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกใช้หรือสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เราควรจะต้องทำความรู้จักกับวัสดุชนิดนี้กันเสียก่อน เพื่อให้เข้าใจในคุณลักษณะพิเศษของวัสดุตัวนี้

ไวนิล คืออะไร ? ไวนิล หรือ เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Vinyl มันเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ถูกสร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์ทางเคมีของปิโตรเคมี พูดง่ายๆ ก็คือ มันเป็น พลาสติกชนิดหนึ่ง เพียงแต่ได้รับการเติมสารเพิ่มคุณสมบัติผสมเข้าไป เพื่อให้มันมีคุณภาพสูงขึ้นจากพลาสติกธรรมดา และสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ดังนั้นจึงนิยมใช้ในการทำป้าย หรือ พิมพ์ป้ายไวนิล

คุณสมบัติของ  เรื่องที่ควรทราบก่อนสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล

1.  ไวนิลมีคุณสมบัติด้านความแข็งแรงแต่มีความยืดหยุ่นในตัว ทำให้มันสามารถทนทานต่อแรงกระแทก ได้ดี และสามารถคืนรูปกลับคืนสภาพเองได้ หากถูกกระทำโดยแรงที่มีค่าไม่เกินค่าความแข็งแรงของวัสดุ ในกรณีเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล ทำให้มันไม่ยับหรือเป็นรอยได้ง่าย

2.  ไวนิลมีคุณสมบัติป้องกันแมลง ไม่ถูกแมลงกัดเจาะ ในกรณีนำมาทำป้ายจึงมีความทนทานกว่าและไม่เสียหายจากปัญหานี้ เหมือนป้ายที่ทำจากผ้า การ พิมพ์ป้ายไวนิล จึงคุ้มค่ากว่าป้ายผ้ามาก

3.  ไวนิลมีคุณสมบัติ ทนทานต่อรังสี UV ข้อนี้อยู่ที่สารเพิ่มคุณสมบัติที่เพิ่มเข้าไป ซึ่งมีใช้ทั้งในการผลิตป้าย หรือ พิมพ์ป้ายไวนิล และที่เอาไปผลิตเป็นบานประตูหน้าตาง หรือที่เรียกว่า UPVC

4.  ไวนิลมีความทนทานไม่ผุกร่อนและไม่กรอบแตกเสียหายง่าย

5.  ไวนิลมีราคาไม่แพง การ พิมพ์ป้ายไวนิล มีราคาไม่แพงมากนัก และหากมองจากคุณสมบัติความทนทานของมันที่สามารถใช้งานได้นาน ก็ยิ่งทำให้ราคายิ่งถูกลงไปอีก

นี่คือคุณสมบัติของไวนิลที่ทำให้มันเป็นวัสดุที่น่าสนใจในการเอาใช้งานเป็นผืนผ้าสำหรับ พิมพ์ป้าย การ พิมพ์ป้ายไวนิล จึงมีความคุ้มค่าแลมีความน่าสนใจในการนำไปใช้งาน อย่างไรก็ตาม หากเราต้องงานที่มีคุณภาพดี จะต้องเลือกผู้ประกอบการที่รับ พิมพ์ป้ายไวนิล ที่วางใจได้และมีประสบการณ์เป็นสำคัญ เพราะแม้จะเป็นสิ่งที่มีความทนทานและมีคุณสมบัติน่าใช้งานแค่ไหน หากมันไม่สวยงามลงตัว ก็ไม่มีประโยชน์ ในการสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล มาใช้งาน!
 พิมพ์ป้ายไวนิล ป้ายโฆษณา  ราคาถูก ออกแบบ  พิมพ์งานด่วนราคาเบาๆโดยมืออาชีพ ติดต่อสอบถามโทร 091 728 3798 (คุณโชค)  จัดส่งทั่วไทย

                            ID Line  : joam63  l  Email : pimdee2496@gmail.com