ผู้เขียน หัวข้อ: การ พิมพ์กล่อง  (อ่าน 83 ครั้ง)

ออฟไลน์ superman2

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16895
    • ดูรายละเอียด
การ พิมพ์กล่อง
« เมื่อ: 14:06:2018 »

                    เกิดคำถามอย่างกว้างขวางในขณะนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่พวกเราต้องสนใจเท่าไร ? ต้องให้น้ำหนัก
ความใส่ใจมากมายเสมือนในอดีตที่เป็นมาหรือเปล่า !? เพราะในปัจจุบันพวกเราอยู่ในยุคข้อมูลข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้สินค้าหรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตนเองเป็นหลัก !  ซึ่งพวกเราสามารถดูได้จากสถิติของ ที่ทำการพัฒนาธุรกรรมทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA 
ที่ได้กระทำตรวจพฤติกรรมของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 และก็ได้พบว่า เหตุที่มีผลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บขายของ/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับที่หนึ่งก็คือความอยากที่จะอ่านหรือดูรีวิว ความคิดเห็นของผู้ที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีปริมาณมากถึง 58.2% เลยทีเดียว ! นั่นคือ คนให้ความสำคัญกับคุณภาพจริงของสินค้าเป็นหลัก ด้วยเหตุนี้ก็เลยมีคนบอกว่า พวกเรา
ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาใจใส่หรือลงทุนมากนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ข้างนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง สิ่งของที่ใช้เพื่อทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เหตุเพราะคนสนใจคุณภาพของสินค้าภายในมากยิ่งกว่า ! แต่ว่า.. แนวความคิดนี้มันเป็นจริงหรือเปล่า !
จำนวนพฤติกรรมที่พูดถึงนั้นเป็นจริง ! และก็ได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับชาติ เกิดเรื่องที่พวกเราต้องเอามาเป็นเหตุสำหรับเพื่อการตัดสินใจ
สำหรับเพื่อการทำธุรกิจ แต่ว่าอย่างไรก็ตาม... การให้ความสนใจกับบรรจุภัณฑ์ข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี สิ่งของ หรือ การ พิมพ์กล่อง พวกเราไม่อาจจะลดความใส่ใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง และก็การ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความจำเป็น และก็พวกเราบางทีอาจจะต้องย้ำในประเด็นการ พิมพ์กล่อง มากยิ่งขึ้นด้วยซ้ำ !
แม้จะเป็นความจริงว่าในขณะนี้ ผู้ใช้เน้นในเรื่อง ผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างและก็สีที่ใช้สำหรับในการ พิมพ์กล่อง เป็นรอง แต่ว่า
อย่างไรก็ตาม พวกเราต้องไม่ลืมว่า พวกเรามีคู่แข่งขันเยอะๆที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับพวกเราเช่นกัน ! เมื่อมีสินค้าเยอะๆในแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกสินค้าของพวกเราให้เด่นเหนือกว่าคนอื่น ย่อมต้องอาศัยเหตุอื่นประกอบ และก็ต้องไม่ลืมว่าเวลาสินค้าอยู่ในตลาดจริงๆมันต้องถูกใส่
อยู่ในกล่อง และก็คนอื่นก็เอาใจใส่ในประเด็นการวางแบบ|ดีไซน์และก็การ พิมพ์กล่อง ด้วยเหตุนี้ประเด็นการเลือกรูปทรง สี และก็การ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางจำหน่ายในห้างที่มีสินค้าประเภทเดียวกันอยู่มากมายๆสี รูปทรง และก็ความเด่นที่เกิดขึ้นจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นสิ่งสำคัญมากมาย 
และก็บางทีอาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่บางทีอาจไม่มีความเอาใจใส่ประเด็นการออกแบบและก็การ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
นอกเหนือจากนี้ สื่อที่มีผลมากที่สุดเดี๋ยวนี้ดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพและก็แชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังและก็ส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจมากมาย 
การที่พวกเรามีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยสดงดงามเด่น ย่อมทำให้สินค้าของพวกเราดูน่าสนใจเยอะขึ้น และก็เมื่อนำเอาความเด่นภาย
นอกจากการแต่งรูปทรงและการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับคุณภาพที่ดีของสินค้าแล้ว พวกเราก็ย่อมจะสามารถมีโอกาสไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น
มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ประเด็นการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่ควรไม่มีความเอาใจใส่ ย้ำการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง สวยๆติดใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง