บอร์ด thaipostweb9 สังคมในโลกออนไลน์

ประกาศซื้อขายต่างๆ ยกเว้นของผิดกฏหมายทุกชนิด => ซื้อขายต่างๆโพสในนี้ได้เลย2 => : ispeed9 30:06:2020

: วิตามิน บำรุงสมอง
: ispeed9 30:06:2020
วิตามินซีเกือบแทบจะทุกยี่ห้อบนข้างกระปุกจะเขียนว่า “แอสคอบิก แอซิด” (Ascorbic acid) ซึ่งกรดแอสคอบิกตัวนี้ก็เป็นสารเคมีที่สังเคราะห์ขึ้นมาให้มีลักษณะ “คล้ายกับวิตามินซีในบางส่วน” เพราะโครงสร้างจริง ๆ ของวิตามินซีนั้นมีความซับซ้อนสูงมาก และกรดแอสคอบิกก็เป็นเพียงแค่เปลือกของวิตามินซีจริง ๆ เท่านั้น ร้อน LSM99 (http://lsm99.sexy)

วิตามินซีที่แท้จริงจึงไม่ใช่แค่กรดแอสคอบิก แต่กฎหมายยอมให้เรียกกรดแอสคอบิกว่า “วิตามินซี” ได้ และถ้าจะให้ถูกเราต้องเรียกว่า “วิตามินซี คอมเพล็ก” (Vitamin C complex) เนื่องจากการที่วิตามินซีต่าง ๆ จะออกฤทธิ์ได้นั้นจะต้องอาศัยองค์ประกอบหรือทำงานร่วมกับสารต่าง ๆ ในร่างกาย นั่นจึงเป็นหนึ่งในเหตุผลว่า ทำไมเราทานอาหารเสริมวิตามินซี (กรดแอสคอบิก) แล้วถึงไม่ค่อยเห็นผลใด ๆ ตามสรรพคุณ

ถึงเวลาแล้วที่เราต้องมองหาอาหารเสริมวิตามินซีคุณภาพสูงและคุ้มราคา ซึ่ง “คู่มือการเลือกซื้อวิตามินซี” ในบทความนี้จะช่วยให้คุณผู้อ่านรู้ถึงวิธีการเลือกซื้อวิตามินซี วิธีการอ่านฉลาก วิธีการดูส่วนผสมที่สำคัญที่อยู่ในวิตามินซี ฯลฯ รวมถึงข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อวิตามินซีและเพื่อให้รู้เท่าทันกับการโฆษณาของบริษัทที่ทำการผลิตวิตามินซีต่าง ๆ ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านนะครับ