แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - sammam

หน้า: 1 [2]
16
หากท่านต้องการจัดสวนในพื้นที่เชียงใหม่ เรามีบริการ รับออกแบบจัดสวนในเชียงใหม่ จัดสวนเชียงใหม่ หรือจังหวัดใกล้เคียง เราเป็นทีมรับเหมาจัดสวนในเชียงใหม่ รับจัดสวน ออกแบบจัดสวน ตกแต่งสวน จัดสวนหน้าบ้าน ทำน้ำตก ปูหญ้า จัดสวนหย่อม
รับจัดสวน ออกแบบจัดสวนใหม่ หรือปรับปรุงสวนเก่าให้สวยงาม ในราคาย่อมเยาว์ ตามงบประมาณที่ลูกค้าพอใจ ดูแลสวน ของท่านให้สวยงาม เป็นรายเดือน ตัดหญ้า ตัดแต่งต้นไม้ รดน้ำ ใส่ปุ๋ย พรวนดิน กำจัดศัตรูพืช


https://www.facebook.com/homegardencnx/

ติดต่อ 0857336169 หรือ line: samgeology   

รับเหมาต่อเติม บ้าน สร้างบ้านใหม่ ปรับปรุงบ้านเก่าให้ใหม่ งานโครงสร้าง งานรั้ว หลังคา

งานครัว  โดยทีมช่างมีประสบการณ์ ซื่อสัตย์ มีที่อยู่แน่นอน ไม่ลดวัสดุ ไม่ทิ้งงาน

ไม่รับงานซ้อน ทำทีละงานเท่านั้น ดูแลงานจนจบ
ติดต่อ 0857336169 หรือ line: samgeology
https://www.facebook.com/homegardencnx/

18

SEO คือ อะไร ?
   SEO มาจากคำว่า Search Engine Optimization หมายถึง กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหาผ่านเสิร์จเอ็นจิ้น ด้วยคำค้นหา ที่เกี่ยวข้องกับ ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์ โดยรักษาให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งปกติจะพยายามทำให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา โดย ระดับการติดหน้าแรกนั้น แน่นอนว่าขึ้นกับ เนื้อหาของเว็บนั้นๆ รวมถึง จำนวนคนเข้าเว็บ และ back link
จะมาพูดกันในส่วนของ จำนวนคำเข้าเว็บนั้นแน่นอนว่าขึ้นกับการ นำเว็บของไป ให้คนอื่นเห็นแล้วคลิ๊กเข้ามาที่เว็บของเรา ซึ่งโปรแกรมโพสเว็บ ของ thaipostweb ช่วยได้ด้วยการ โพส เนื้อหา และ ลิงค์ของเว็บของท่าน เพื่อเพิ่มการเข้าถึงเว็บโดยฐานข้อมูลเว็บของเรานั้นมีมากถีง 800 เว็บ นอกจากนั้น ม่านยังได้ back link อีกด้วย เห็นไหมละครับโปรแกรมโพสเว็บ โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดของเรานั้นดีมากขนาดไหน แถมยังราคาถูกอีกด้วย  :)
 

19
ลงโฆษณาในตำแหน่งหน้าแรก


-รูปขนาด 165x165 พร้อมกับข้อความ ไม่เกิน 30 คำ เพียงเดือนละ 200 บาท

ลงโฆษณา ในหน้า User


-รูปขนาด 165x165 พร้อมกับข้อความ ไม่เกิน 30 คำ เพียงเดือนละ 150 บาท

สำหรับราคานี้ถือว่าถูกมากครับ

สนใจติดต่อ ที่ Email หรือ Add line มาได้ครับ

รับจำนวนจำกัด20
แนะนำการใส่ลิงค์ และใส่รูปภาพ โดยการใส่ลิงค์ให้คลุมดำที่ข้อความแล้วกดใส่ลิงค์ได้เลยแนะนำเรื่องการใส่รูป
1.เข้าเว็บฝากรูป จะหาจาก google ก่อได้ พิมพ์คำว่า ฝากรูปมีให้เลือกมากมาย
   หรือเว็บพวกนี้

   https://www.picz.in.th/
   https://www.img.in.th/
   https://uppic.cc/


2.เข้าไปอัพโหลดรูป
3.Copy ลิงรูปที่ได้   ที่เป็น Direct link หรือ Image link

21
สำหรับธุรกิจออนไลน์ พ่อค้า แม่ค้า หรือการตลาดออนไลน์ต้องรู้วิธีการโพสต์เว็บหรือโพสต์ประกาศขายสินค้าตามเว็บบอร์ด เป็นวิธีการแรกๆที่จะช่วยให้เราขายสินค้าหรือบริการของเราได้ค่อนข้างดี ยิ่งไปกว่านั้นการมีตัวช่วย ที่จะช่วยโพส โปรแกรมโพสเว็บ โปรแกรมออร์โต้โพส โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ก็เป็นเครื่องมือที่น่าสนใจสำหรับ นอกไปจากนั้นยังมีบทความเกี่ยวกับ SEO ดีๆ เหมาะสำหรับ พ่อค้าแม่ค้า แต่ประโยชน์ของการโพสต์ไม่ได้มีแค่นี้ยังมีประโยชน์อื่นๆอีกเช่น
1.Backlink: เพื่อกระจายลิ้งค์กับเว็บอื่นๆมากขึ้น ซึ่งจะช่วยในเรื่องอันดับ(SEO) ของเว็บเรา แต่จะเห็นผลได้เร็วก็ต่อเมื่อ key word นั้นมีการแข่งขันน้อย แต่จำไว้อย่างหนึ่งว่า google ชอบความสดใหม่ของเนื้อหา ซึ่งจะช่วยให้คะแนนเว็บเราไม่น้อยเลยทีเดียวก็เป็นไปได้นะครับ
2.Traffic: เพิ่มคนเข้าชมเว็บไซต์ของเราครับ แน่นอนว่าถ้าเนื้อหาในโพสของเรามีความน่าสนใจก็จะทำให้คนเข้ามาดูและ เข้าไปเว็บไซต์เราเพิ่มมากขึ้น ตรงนี้แนะนำให้ติดตั้งตัวเก็บสถิติของ google ที่มีชื่อว่า google analytics เอาไว้วิเคราะห์ดูว่า มีคนเข้ามามากน้อยเพียงใด
3.ขายสินค้าได้เลยจากโพสต์นั้นๆ อันนี้ไม่การันตีครับ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ซื้อ ขึ้นอยู่กับสินค้าและบริการของลูกค้าที่นำมาโปรโมท แต่เท่าที่ทำมาก็มีไม่น้อยค่ะ ที่สามารถขายสินค้าได้
4.Rank: ดี ไม่ดี โพสต์นั้นๆอาจติดอันดับ google ได้เหมือนกันนะ ในบางคีย์เวิร์ดเราจะเห็นได้ว่ามีบางอันดับที่เป็นโพสจากเว็บประกาศ(คลาสสิฟายด์)เช่น pantipmarket,OLX แต่อันนี้คีย์ต้องอ่อน,เว็บประกาศต้องแรง,บวกความสม่ำเสมอด้วย
จึงขอเเนะนำตัวช่วยในการโพส
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สมัครฟรี โพสฟรี www.thaipostweb9.com
มีตัวอย่างวิธีการใช้ ถือว่าใช้ง่ายครับ ไม่ยาก
โปรแกรมโพสเว็บ โปรแกรมโพสออร์โต้

บริการเสริม รับโพสเว็บ คือทางทีมงานจะโพสให้ท่านเพียงแค่ส่งหัวข้อกับข้อความ หรือรูปที่จะโพส
1. โพสวันละ 30 เว็บ 1 เดือน ส่งงานทุกอาทิตย์ ราคา 250 บาท
2. โพสวันละ 50 เว็บ 1 เดือน ส่งงานทุกอาทิตย์ ราคา 300 บาท
3. โพสวันละ 70 เว็บ 1 เดือน ส่งงานทุกอาทิตย์ ราคา 350 บาท

ให้คุณนำหน้าคู่แข่งคุณเสมอ
Tag:โปรแกรมโพสเว็บ,โปรแกรมโพสบอร์ด,โปรแกรมออร์โต้โพส,โพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสฟรี,autopost,ออร์โต้โพส,โพสบอร์ด

22
กรุณาอ่าน กฎ และเงื่อนไขในการใช้งาน Webboard โดยละเอียด

1. ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหาที่ทำให้สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์เสื่อมเสีย ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ หรือทางภาพ
2. ห้ามเผยแพร่ข้อความและเนื้อหาที่เป็นการโฆษณาชวนเชื่อและหลอกลวง ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ หรือทางภาพ หากฝ่าฝืนจะผิดกฎหมายในข้อหาโฆษณาหลอกลวงประชาชน
3. ห้ามเผยแพร่ข้อความและเนื้อหาที่ทำให้ผู้อื่นนั้นเสียหาย รำคาญใจ หรือก่อเกิดความรู้สึกไม่ดีต่อผู้อื่น ไม่ว่าจะเกิดด้วยความตั้งใจหรือไม่
4. ห้ามเผยแพร่ข้อความที่ส่อเสียดหรือว่ากล่าวให้ร้ายแก่สมาชิกผู้อื่น ไม่ว่าข้อความนั้นจะมีว่าอย่างไร จะกล่าวถึงชื่อผู้อื่นหรือไม่
5. ห้ามเผยแพร่ข้อความที่ยุยงให้ผู้อื่นเกิดความขัดแย้งซึ่งกันและกัน ไม่ว่าผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบนั้นจะตั้งใจหรือไม่
6. ห้ามเผยแพร่ข้อความ รูปภาพ ที่ส่อไปในเรื่องเพศ ลามกอนาจาร หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย
7. ห้ามเผยแพร่ข้อความที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้อื่น หรือข้อความที่ซ้ำๆ ในกระทู้เดียวกันหรือหลายกระทู้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เจตนาของผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบ และสถานการณ์ในกระทู้นั้น
8. ห้ามเผยแพร่ข้อความหรือกระทู้ที่ส่อให้เห็นถึงเจตนาในการพนันต่างๆ ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม
9. ห้ามเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของตนเองและของผู้อื่น ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับบุคคลผู้เป็นเจ้าของหรือบุคคลที่สาม เช่นหมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต ฯลฯ ไม่ว่าผู้เผยแพร่จะมีเจตนาหรือไม่
10. ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้บริการ Username บางคำที่เป็นของผู้ดูแลระบบ ได้แก่ "webmaster", "web editor", "hostmaster", "postmaster", "admin", "member(s)", "customer / customer service" หรือคำอื่นๆ ที่พิจารณาว่าไม่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็น Username
11. สมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
12. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า
13. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดให้บริการ เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
14. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ และความคิดเห็นใน Webboard โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

*** ข้อความ และรูปภาพ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ซึ่งทางเว็บไซต์ในเครืออมรินทร์ฯ และทีมงาน ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ "ไม่รับผิดชอบ" ต่อข้อความ และรูปภาพใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม หากท่านพบข้อความ หรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อความมั่นคงของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ สิ่งผิดกฎหมาย หรือขัดต่อศีลธรรมต่างๆ กรุณาแจ้งมาที่ webmaster ของแต่ละเว็บไซต์ เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการโดยเร็วที่สุด

หน้า: 1 [2]