ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บของ thaipostweb9.com  (อ่าน 2771 ครั้ง)

ออฟไลน์ sammam

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
สำหรับธุรกิจออนไลน์ พ่อค้า แม่ค้า หรือการตลาดออนไลน์ต้องรู้วิธีการโพสต์เว็บหรือโพสต์ประกาศขายสินค้าตามเว็บบอร์ด เป็นวิธีการแรกๆที่จะช่วยให้เราขายสินค้าหรือบริการของเราได้ค่อนข้างดี ยิ่งไปกว่านั้นการมีตัวช่วย ที่จะช่วยโพส โปรแกรมโพสเว็บ โปรแกรมออร์โต้โพส โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ก็เป็นเครื่องมือที่น่าสนใจสำหรับ นอกไปจากนั้นยังมีบทความเกี่ยวกับ SEO ดีๆ เหมาะสำหรับ พ่อค้าแม่ค้า แต่ประโยชน์ของการโพสต์ไม่ได้มีแค่นี้ยังมีประโยชน์อื่นๆอีกเช่น
1.Backlink: เพื่อกระจายลิ้งค์กับเว็บอื่นๆมากขึ้น ซึ่งจะช่วยในเรื่องอันดับ(SEO) ของเว็บเรา แต่จะเห็นผลได้เร็วก็ต่อเมื่อ key word นั้นมีการแข่งขันน้อย แต่จำไว้อย่างหนึ่งว่า google ชอบความสดใหม่ของเนื้อหา ซึ่งจะช่วยให้คะแนนเว็บเราไม่น้อยเลยทีเดียวก็เป็นไปได้นะครับ
2.Traffic: เพิ่มคนเข้าชมเว็บไซต์ของเราครับ แน่นอนว่าถ้าเนื้อหาในโพสของเรามีความน่าสนใจก็จะทำให้คนเข้ามาดูและ เข้าไปเว็บไซต์เราเพิ่มมากขึ้น ตรงนี้แนะนำให้ติดตั้งตัวเก็บสถิติของ google ที่มีชื่อว่า google analytics เอาไว้วิเคราะห์ดูว่า มีคนเข้ามามากน้อยเพียงใด
3.ขายสินค้าได้เลยจากโพสต์นั้นๆ อันนี้ไม่การันตีครับ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ซื้อ ขึ้นอยู่กับสินค้าและบริการของลูกค้าที่นำมาโปรโมท แต่เท่าที่ทำมาก็มีไม่น้อยค่ะ ที่สามารถขายสินค้าได้
4.Rank: ดี ไม่ดี โพสต์นั้นๆอาจติดอันดับ google ได้เหมือนกันนะ ในบางคีย์เวิร์ดเราจะเห็นได้ว่ามีบางอันดับที่เป็นโพสจากเว็บประกาศ(คลาสสิฟายด์)เช่น pantipmarket,OLX แต่อันนี้คีย์ต้องอ่อน,เว็บประกาศต้องแรง,บวกความสม่ำเสมอด้วย
จึงขอเเนะนำตัวช่วยในการโพส
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สมัครฟรี โพสฟรี www.thaipostweb9.com
มีตัวอย่างวิธีการใช้ ถือว่าใช้ง่ายครับ ไม่ยาก
โปรแกรมโพสเว็บ โปรแกรมโพสออร์โต้

บริการเสริม รับโพสเว็บ คือทางทีมงานจะโพสให้ท่านเพียงแค่ส่งหัวข้อกับข้อความ หรือรูปที่จะโพส
1. โพสวันละ 30 เว็บ 1 เดือน ส่งงานทุกอาทิตย์ ราคา 250 บาท
2. โพสวันละ 50 เว็บ 1 เดือน ส่งงานทุกอาทิตย์ ราคา 300 บาท
3. โพสวันละ 70 เว็บ 1 เดือน ส่งงานทุกอาทิตย์ ราคา 350 บาท

ให้คุณนำหน้าคู่แข่งคุณเสมอ
Tag:โปรแกรมโพสเว็บ,โปรแกรมโพสบอร์ด,โปรแกรมออร์โต้โพส,โพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสฟรี,autopost,ออร์โต้โพส,โพสบอร์ด